Chính sách giao hàng

Giao hàng nội thành - Hồ Chí Minh

Tất cả các đơn đặt hàng sẽ được gửi bởi dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn (nội thành) và sẽ được giao trong vòng 24 giờ. Tùy chọn giao hàng này miễn phí cho tất cả các đơn hàng trên 150.000 đồng. Đối với các đơn hàng dưới 150.000đ, phí giao hàng là 40.000đ. Mục tiêu của chúng tôi là giao tất cả các đơn đặt hàng trong vòng 1 ngày làm việc. Trong trường hợp có chương trình giảm giá khuyến mại, khách hàng vui lòng chờ thêm 2 ngày làm việc.

Giao hàng khu vực ngoài thành phố Hồ Chí Minh

Đối với các đơn hàng giao đến các khu vực khác của Việt Nam, chúng tôi có thể sắp xếp để giao hàng cho khách bằng cách sử dụng dịch vụ giao hàng đáng tin cậy. Do vậy sẽ có bổ sung chi phí thêm vào bất kể giá trị đơn hàng và phí này sẽ được tính khi khách đã đặt hàng.

Quy trình đổi trả

Chúng tôi đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày nếu người mua trả lại hàng chưa mở và chưa sử dụng. Bất kỳ món hàng nào được gửi trả PHẢI chưa mở. Chi phí bưu chính sẽ không được hoàn trả.
Trong trường hợp hàng không bị lỗi nào, chúng tôi sẽ đề nghị thay thế hoặc hoàn trả đầy đủ trong vòng 30 ngày kể từ khi khách nhận được hàng. Nếu mặt hàng bị lỗi, người mua chỉ cần liên hệ với chúng tôi về các chi tiết lỗi và mặt hàng bạn muốn trả lại, chúng tôi sẽ hoàn trả mọi chi phí bưu chính theo yêu cầu.

Trường hợp bất khả kháng

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự giao hàng chậm trễ hoặc sai sót nào nếu nguyên nhân dẫn đến sự cố trên nằm ngoài sự kiểm soát hợp lý của chúng tôi.

Địa chỉ đổi trả:

Vietnam Car Care, 290 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: sale@vietnamcarcare.com